70% dân số Anh chẳng biết tiền điện tử là cái gì

0
272

70% dân số Anh chẳng biết tiền điện tử là cái gì

tiền điện tử

Một báo cáo gần đây được thực hiện tại UK đã cung cấp cho cộng đồng tiền điện tử những số liệu thống kê tiết lộ cho thấy thị trường non trẻ cách xa việc áp dụng rộng rãi và báo hiệu rằng thị trường cần phải mất rất nhiều thời gian mới có thể tăng trưởng.

Chỉ phần nhỏ dân số UK biết tiền điện tử

Báo cáo từ cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh đã làm cuộc khảo sát với mục tiêu hiểu rõ hơn về các hành vi và động lực của người tiêu dùng trong việc mua tài sản tiền điện tử.

Một trong những số liệu đáng ngạc nhiên nhất từ ​​báo cáo nghiên cứu là của các phóng viên, chỉ có 30% thậm chí biết tiền điện tử là gì, trong khi 70% tuyên bố chưa bao giờ nghe về công nghệ hoặc không thể đưa ra định nghĩa tốt về tiền ảo là gì

Hơn nữa, trong số những người được phỏng vấn, chỉ có 3% thực sự đã mua tiền ảo và chỉ 7% những người chưa mua bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào tuyên bố rằng họ sẽ sẵn sàng làm điều đó trong tương lai.

Các số liệu nói trên cho thấy thị trường tiền điện tử nhỏ như thế nào trong tình trạng hiện tại. Nhiều nhà phân tích tin rằng việc tăng cường sử dụng tiền điện tử như một phương tiện thanh toán hàng hóa và dịch vụ sẽ tác động tích cực đến nhận thức của công chúng về công nghệ.

Có rất nhiều HODLers

Trong khi xem xét kỹ hơn một phần nhỏ của nhóm được khảo sát thực sự sở hữu tiền điện tử, một số lượng đáng ngạc nhiên trong số họ là những người thuê nhà.

Báo cáo giải thích rằng, trên 1 trong 3, chưa bao giờ kiểm tra giá trị của tiền điện tử của họ kể từ khi mua, và khoảng 40% chủ sở hữu tiền điện tử có kế hoạch giữ tài sản kỹ thuật số của họ trong tối thiểu ba năm, trong khi 50% đã bán một phần hoặc tất cả các tài sản của họ.

Một điểm mấu chốt khác là trong số những người đã mua tiền điện tử, 31% trong số họ đã mua nó dưới dạng một trò chơi cờ bạc trực tuyến, trong khi 30% đã mua nó để đa dạng hóa danh mục đầu tư rộng hơn. Chỉ có 4% được mua vì FOMO

Mặc dù xem xét thực tế là hầu hết đều không có kiến thức về tiền điện tử, nhưng rõ ràng là thị trường có một tương lai dài của sự phát triển phía trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here