Sàn Cryptopia sẽ giao dịch trở lại với 40 cặp tiền điện tử

0
1180

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SÀN CRYPTOPIA

Sàn giao dịch Bitcoin có trụ sở tại New Zealand – sàn Cryptopia sẽ giao dịch trở lại với 40 cặp tiền điện tử, theo một tweet từ công ty vào ngày 18 tháng 3.

Trong tweet, công ty thông báo rằng họ đã cho phép giao dịch trên 40 cặp tiền điện tử mà họ kiểm định là an toàn. Danh sách các cặp tiền điện tử khác sẽ được họ cập nhật thêm. Sàn giao dịch Ethereum này cũng thông báo rằng sẽ trở lại cuối tháng 3, sau vụ hack 16 triệu đô la vào giữa tháng 1.

Vào tháng 1, Cryptopia đã đóng cửa sau một vụ hack lớn màthiệt hại đáng kể. Sàn Cryptopia ban đầu đã thông báo cho khách hàng rằng họ đang được bảo trì đột xuất trước khi chính thức tiết lộ bị hack.

Sau các báo cáo ban đầu về vụ hack, có thêm bằng chứng cho thấy tin tặc đã rút tiền điện tử ra khỏi sàn giao dịch muộn nhất là hai tuần sau đó.

Như đã báo cáo trước đó, Rob (Hex) Dawson, người đồng sáng lập của sàn Cryptopia nói rằng người dùng có thể truy cập vào sàn Cryptopia ở dạng chỉ đọc vào ngày 5 tháng 3, tuy nhiên lại hiển thị số dư như ngày 14 tháng 1 năm 2019, ngày sảy ra vụ hack.

Hôm nay, tweet tweet đã phải đối mặt với một phản ứng trái chiều từ cộng đồng, với một số người dùng chào đón sàn giao dịch tiền ảo này trở lại và những người khác cáo buộc Cryptopia về thao túng giao dịch:

Cryptopia thao túng giao dịch ở một mức độ nào đó. Họ mở giao dịch bằng ví ngoại tuyến và không có thông báo nào.

Một người dùng khác nói:

Tụi bay đang nói cái *** gì vậy? Các người đã lấy BTC, Ethereum của tôi, tôi đã thấy lịch sử rút tiền là WITHDRAW NỘI BỘ: vào ngày 18 tháng 3 năm 2019 ….. tôi muốn BTC của tôi trở lại !!!!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here