Huobi Prime – nền tảng IEO mới của sàn giao dịch Huobi

0
1217

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore – Huobi Global đang tung ra một nền tảng dành riêng cho việc bán token trước khi phát hành (IEO), công ty đã xác nhận trong một bài đăng trên blog vào ngày 20 tháng 3.

Nền tảng này được đặt tên là Huobi Prime, nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư có thể mua IEO Token trước khi chúng xuất hiện trên các sàn giao dịch Bitcoin lớn.

Huobi Prime hướng đến cả các nhà đầu tư lớn và nhỏ, và mức đầu tư tối đa cho mỗi tài khoản là 1.000 USD. Huobi Token (HT) sẽ được dùng để thanh toán cho các giao dịch IEO Token. Huobi Prime sẽ bắt đầu mở bán IEO Token vào ngày 26 tháng 3.

Động thái này cho thấy “mốt” mở bán IEO Token đang rất hot, đặc biệt là sau các dự án thành công với “siêu lợi nhuận” của Binance Launchpad.

Dự án đầu tiên của Huobi Prime chính là Top Network, dịch vụ nhắn tin chi phí thấp trên Blockchain. Người dùng đủ điều kiện tham gia Huobi Prime là cần phải có 1.000 HT 30 ngày trước ngày ra mắt.

Theo sàn Huobi, điều này là để đảm bảo nhà đầu tư bình thường, cũng như “cá voi”, đều có thể tham gia IEO với mức giá giảm 30% so với giá thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here