Huobi Prime là gì? Hướng dẫn chi tiết về nền tảng IEO mới sàn Huobi

0
1308

IEO đang làm mưa làm gió thời gian gần đây, nó giống như kiểu ICO phiên bản 2.0 vậy. Mới đây nhất là sự thành công 3 dự án IEO của Binance Launchpad, vì vậy đây có thể nói là cơ hội về bờ của phần đông anh em. Với siêu lợi nhuận thu lại được từ các dự án IEO, Huobi cũng tham gia vào cuộc chơi này. Sàn Huobi chính thức ra mắt nền tảng Huobi Prime hỗ trợ người dùng mua IEO Token vào ngày 26/3/2019. Cùng tìm hiểu Huobi Prime là gì nhé!

Huobi Prime là gì?

huobi prime là gì

Huobi Prime là nền tảng IEO mới của Huobi Global, nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư có thể mua IEO Token trước khi chúng xuất hiện trên các sàn giao dịch Bitcoin lớn. Huobi Prime sẽ phục vụ cho toàn bộ các nhà giao dịch, từ các nhà giao dịch nhỏ lẻ cho tới “cá voi”, “cá mập”, “cá siêu mập”, “cá rất rất mập”.

Cơ chế hoạt động của Huobi Prime là gì?

Huobi Prime sẽ mở bán IEO Token thông qua ba đợt phát hành, mỗi đợt kéo dài 30 phút. Giá Token sẽ tăng lên sau mỗi vòng. Trong 30′ đầu, các nhà đầu tư có thể mua với giá giảm 30%, 30′ tiếp theo sẽ mua với giá giảm 20%, và 30′ sau cùng sẽ mua với giá giảm 10%.

IEO Token của Huobi Prime sẽ được mua bằng Huobi Token (HT). Và mỗi nhà đầu tư chỉ có thể mua tối đa là 1000$ cho một tài khoản.

Sàn giao dịch Huobi cho biết các quyết định niêm yết của họ sẽ giúp những dự án start-up nhận được nguồn đầu tư từ Huobi Capital hoặc Quỹ Hệ sinh thái Toàn cầu.

Hướng dẫn tham gia Huobi Prime

Để có thể mua Top Network token, ae cần chuẩn bị:

 • Một hoặc nhiều tài khoản Huobi
 • Sở hữu số Huobi Token (HT) tương đương với 1000$, khoảng 500 HT gì đó thôi
 • Mạng ngon để load nhanh, dễ mua. Cũng không biết là có dễ không, chứ như Binance Launchpad thì việc mua được khó như trúng tuyển đại học.

Sau đó, các công tác cần làm: 

 • Đăng nhập vào tài khoản Huobi của bạn trước 15-20 phút (cho chắc kèo, rủi mạng mẽo, máy móc bị tạch thì còn thời gian chuẩn bị)
 • Truy cập trang Prime Trading;
 • Đầu tiên, mở trang web, click vào Huobi Prime Ad trên đầu trang;
 • Thứ hai, nhấp vào Huobi Prime Ad trong banner;
 • Thứ ba, trên exchange, nhấp vào đề xuất vị trí ở góc trên bên trái;
 • Ở đây sẽ thể hiện toàn bộ thông tin: Thời gian đếm ngược trước khi mở bán, giới thiệu dự án, quy tắc Prime và giới hạn cá nhân;
 • Trong Lịch giữ Huobi Token người dùng có thể truy cập thông tin nắm giữ cá nhân và HT riêng của họ; người dùng có thể đăng ký bằng cách mua thêm HT nếu chưa có đủ số HT tối thiểu để mua. Nhấp vào Mua trực tuyến HT và nhập trang giao dịch HT.
 • Điều kiện tham gia: Phải có 500 HT trước khi mở bán trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, việc này không áp dụng cho Top Network, Token đầu tiên được mở bán trên nền tảng IEO của Huobi Prime vì nó sát ngày mở bán quá.
 • Sau đó bắt đầu mua khi dự án được mở

Nguyên tắc Mua TOP NETWORK

 1. Sau khi nhấp vào Mua TOP trên trang giao dịch, Token sẽ được bán cho những ai đặt lệnh trước, theo thứ tự như xếp hàng, công tác này cần phải nhanh tay lẹ mắt, ae nào quay tay nhiều sẽ dẻo hơn.
 2. Nếu đơn hàng hoàn thành, bấm vào Balance là sẽ thấy số dư Token mua được.
 3. Trong mỗi vòng Giao dịch Prime, Prime Trading hoàn tất khi hết thời gian hoặc số lượng token đã được bán hết.
 4. Sau ba vòng Prime Trading kết thúc, token sẽ được niêm yết lên sàn và giao dịch bình thường. Lúc này cứ thể canh mà xả nhé ae!

Tuy nhiên, anh em cần tỉnh táo và cân nhắc kỹ trước khi mua, vì theo quan điểm cá nhân, việc mua được IEO Token Top Network trên Huobi Prime cũng không dễ đâu vì “cầu nhiều hơn cung”. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội tốt nếu mua được, còn không sẽ lại sản sinh ra thêm 1 thế hệ đu đỉnh con Huobi Token. Hiện tại giá Huobi Token (HT) đã x2 rồi. Chưa kể nếu sau này các sàn giao dịch Ethereum đồng loạt mở nền tảng IEO, thì mảnh đất này không còn “hứa hẹn” như bây giờ nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here