Bảng xếp hạng tiền điện tử Trung Quốc: Ethereum hạng 3, Bitcoin hạng 15

0
1432

đồng Ethereum (ETH)

Trung Quốc đã công bố bảng xếp hạng mới nhất do chính phủ tài trợ về các loại tiền điện tử lớn vào ngày 22 tháng 3, Bitcoin (BTC) vị trí thứ 15, trong khi EOS giữ vị trí đầu tiên. Tron (TRX) đứng thứ hai, sau khi vượt qua đồng Ethereum (ETH) vào tháng Hai.

Bảng xếp hạng tiền điện tử của Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin Trung Quốc (CCID) đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 5 năm ngoái. EOS vẫn là blockchain được xếp hạng 1 kể từ tháng 6 năm 2018.

Chỉ số đánh gi của CCID đã đưa Tron lên vị trí thứ hai. Lần xếp hạng thứ 9 trước đây đã xếp Ethereum ở vị trí thứ hai, trong khi Tron không có mặt trong danh sách.

Trong lần đánh giá thứ mười này, Bitcoin đã chuyển từ số vị trí thứ 15 sang vị trí thứ 13.

Gần đây, Cointelegraph báo cáo rằng Ethereum đang được sử dụng bởi một nhóm bất đồng chính trị Bắc Triều Tiên, Cheollima Civil Defense, để bán thị thực token hóa khi vào nước này khi nó được giải phóng.

Hai sàn giao dịch tiền điện tử lớn – Huobi Global có trụ sở tại Singapore và OKEx có trụ sở tại Malta – đã tuyên bố hỗ trợ của họ cho phiên bản Stablecoin Tether dựa trên Tron trong tuần này. Vào đầu tháng hiện tại, Tron và Tether lần đầu tiên tuyên bố ý định giới thiệu USDT với mạng Tron vào quý 2 năm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here