Đồng sáng lập Ethereum: Blockchain phát triển mạnh mẽ 10-20 năm nữa

0
899

Đồng sáng lập Ethereum: Blockchain phát triển mạnh mẽ 10-20 năm nữa

đồng sáng lập ethereum Joseph Lubin

Người đồng sáng lập Ethereum (ETH) Joseph Lubin nói rằng ông hy vọng nền kinh tế toàn cầu sẽ lớn hơn gấp 10 lần sau 10 đến 20 năm nữa, khi blockchain được phổ biến và blockchain sẽ tham gia vào hầu hết các lĩnh vực. Lubin đã đưa ra tuyên bố tại hội nghị SXSW ở Austin vào ngày 14 tháng 3.

Trong cùng một bài phát biểu, Lubin cũng chỉ ra rằng hiện nay cũng có rất nhiều người bình thường sử dụng các hệ thống dựa trên blockchain.

Ông cũng nhắc lại những lời hứa của Ethereum 2.0, nói rằng có rất nhiều sự thiếu hiệu quả trong Bitcoin (BTC) và phiên bản hiện tại của Ethereum 2.0 mà Ethereum 2.0 đã giành được:

Bitcoin và hiện tại là Ethereum, bạn cần phải có phần cứng chuyên dụng, đốt nhiều điện, lãng phí rất nhiều tính toán, để cơ bản giữ cho mọi người đồng bộ. [Với Ethereum 2.0, sau 18 tháng] chúng tôi sẽ có một hệ thống blockchain mạnh hơn và có khả năng mở rộng hơn, sử dụng các đơn đặt hàng ít năng lượng hơn.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Lubin cũng nói rằng công nghệ blockchain và phi tập trung có thể mang lại lợi ích cho những người sáng tạo nội dung và nhà báo.

Những tuyên bố được đề cập ở trên cũng phù hợp với những gì Lubin đã nói vào tháng 11 năm ngoái, khi ông nói với một người phỏng vấn của tờ New York Times rằng với blockchain, xã hội sẽ sớm đón nhận blockchain.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here