Đồng Ethereum đang dần mất vị thế so với các dự án khác

0
1366

Đồng Ethereum đang dần mất vị thế

Đồng Ethereum đang mất dần vị thế khi các nhà phát triển chuyển sang các dự án khác, nhiều chuyên gia nói với Bloomberg vào ngày 28 tháng 3.

Đồng Ethereum, được ra mắt vào năm 2015, ban đầu cung cấp một nền tảng mà các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps), thực hiện các ICO và hợp đồng thông minh. Nhiều người đã xem nó như là sự kế thừa cho Bitcoin (BTC).

Theo Bloomberg, các nhà phát triển hiện đang lựa chọn các nền tảng khác như EOS và Stellar. Vào tháng 1, chỉ có 28% người dùng DApps sử dụng mạng Ethereum, trong khi mạng EOS có 48% và Tron chiếm 24%.

Người đồng sáng lập quỹ phòng hộ Multicoin Capital Management Kyle Samani cho biết, Thực tế là cho đến sáu đến chín tháng qua, không có lựa chọn nào khác ngoài đồng Ethereum. Bây giờ có khá nhiều lựa chọn khác tốt hơn.

Travis Kling, người sáng lập quỹ phòng hộ tiền điện tử Ikigai cho biết, có nên sở hữu Ethereum hôm nay hay không tùy vào những gì bạn nghĩ rằng đồng Ethereum sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Ở mức độ mà các dự án đối thủ Ethereum có được sức hút với các nhà phát triển, với người dùng, với DApps được xây dựng trên nền tảng, sẽ bị thị trường xem là bất lợi cho giá trị chung của Ethereum và điều đó có thể có tác động giá tiêu cực đến Ether. ”

Những người khác nói rằng tốc độ khối Ethereum khoảng 13 giây đang bắt đầu tụt hậu so với các mạng khác, trong khi các dự án khác chỉ mất 1 giây.

Đầu tuần này, người đồng sáng lập Ethereum và là gương mặt nổi bật trong cộng đồng tiền điện tử Vitalik Buterin đã lập luận rằng cộng đồng tiền điện tử nên phát triển vượt ra ngoài chủ nghĩa cá nhân để phát triển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here