Hướng dẫn sử dụng Binance Launchpad để mua IEO Token

0
1354

Hướng dẫn sử dụng Binance Launchpad để mua IEO Token

hướng dẫn Binance Launchpad

Đầu tháng 1, sàn Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch, đã thông báo rằng họ sẽ khởi động các sự kiện gây quỹ token mới mỗi tháng thông qua nền tảng Binance Launchpad.

Mới đây nhất, dự án thành công nhất chính là Bittorrent. Dự án đã tăng 7,12 triệu đô la trong vòng chưa đầy 15 phút – một con số kinh khủng.

Nhưng đó không phải là dự án thành công duy nhất. Một tháng sau, Binance Launchpad đã gây quỹ lần thứ hai, dự án có tên Fetch.AI. Đồng này còn khủng khiếp hơn cả Bittorrent, dự án đã bán hết được 6 triệu đô la trong 10 giây.

Do vậy, đây có thể xem là cơ hội về bờ của khá nhiều anh em đã đu đỉnh thời gian vừa qua.

Loại hình này chính là IEO. Nói nôm na tức là Sàn giao dịch Ethereum Binance sẽ niêm yết coin luôn mà không cần thông qua ICO, vì thế người dùng có thể yên tâm mua token mà không sợ dự án ICO này bị xịt nếu không lên được sàn. Ngoài ra, 5 sàn giao dịch Bitcoin uy tín khác đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt nền tảng IEO của riêng họ (Bittrex, KuCoin, Okex, v.v.).

Hướng dẫn sử dụng Binance Launchpad

Bước 1: Đăng nhập vào Sàn Binance

Binance Launchpad

Ở góc trái trên cùng, chỗ cái nút Ô VUÔNG kế bên chữ EXCHANGE, bấm vào và chọn Lauchpad.

Bước 2: Chọn token cần mua

Ở giao diện này, thể hiện toàn bộ các dự án bán IEO. Ae chọn token cần mua. Như trên hình, token Celer sắp mở bán vào tối nay – 19/3/-2019.

 

binance launchpad

Click chọn Celer ( Token sắp mở bán).

Trên đây nó thể hiện toàn bộ thông tin như:

  • Giá Bán
  • Ngày giờ mở bán Token
  • Tổng số lượng token sẽ bán
  • Thời gian đếm ngược đến thời gian mở bán

Nút BUY NOW, chỉ cần bấm vào là có thể mua Token. Hiện tại do CELR chưa mở bán nên chúng ta chưa thể bấm vào để mua được ae nhé!

Mỗi tài khoản chỉ có thể mua được số lượng Token với tổng giá trị là 1.500 USDT mà thôi.

Tuy nhiên, trước khi có thể mua IEO token CLER, ae phải KYC tài khoản trước đã. Sau khi hoàn thành, ae mới có thể mua được nhé!

Để tìm hiểu chi tiết về dự án Celer Network, anh em vui lòng xem bài tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Hy vọng với bài hướng dẫn sử dụng Binance Launchpad này, ae có thể mua được token Celr – cơ hội vào bờ nhanh nhất của chúng ta 🙂

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here