Binance Launchpad bán hết IEO token CELR trong 17’35s

0
1060

Binance Launchpad bán hết IEO token CELR trong 17’35s

binance launchpad

Binance Launchpad đã hoàn thành việc bán token Celer Network (CELR) trị giá 4 triệu đô la, theo thông báo vào ngày 19 tháng 3.

Việc bán IEO Token CELR đã được hoàn thành trong 17 phút và 35 giây, với tất cả 597.014.925 Token CELR được bán. Nội dung thông báo như sau:

Như công ty đã công bố hai tuần trước, việc bán Token CELR chỉ chấp nhận tiền điện tử riêng của Binance, Binance Coin (BNB), với mỗi token CELR trị giá 0,000434 BNB hoặc 0,0067 đô la tương đương. Một BNB có thể mua 2.303.35821 token CELR. Số tiền đầu tư tối thiểu được đặt ở mức 20 đô la, trong khi số tiền tối đa được giới hạn ở mức 1.500 đô la.

Binance Launchpad là một nền tảng khởi chạy token độc quyền của Binance, được thành lập để giúp các công ty khởi nghiệp blockchain gây quỹ để phát triển các sản phẩm nhắm mục tiêu áp dụng tiền điện tử. Do đó, Celer Network đại diện cho một nền tảng mở rộng lớp 2 nhằm mục đích cho phép các giao dịch ngoài chuỗi cho cả giao dịch thanh toán và các hợp đồng thông minh.

Trước đây, Binance Launchpad đã bán token lớn như Fetch.AI (FET) và token BitTorrent (BTT). Việc bán BTT đã kết thúc vào ngày 28 tháng 1, với các nhà đầu tư mua tất cả 50 tỷ token BTT, trị giá 7,1 triệu đô la, trong chưa đầy 15 phút. Việc bán token FET đã thu được 6 triệu đô la vào ngày 25 tháng 2.

Sàn Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai theo khối lượng giao dịch hàng ngày, đã bị OKEx vượt qua – sàn giao dịch Ethereum có trụ sở tại Hồng Kông.

Hôm qua, nền tảng phân tích giao dịch The Tie đã công bố nghiên cứu tuyên bố rằng 90% khối lượng giao dịch được báo cáo bởi các sàn giao dịch tiền điện tử có thể không chính xác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here