Bancor ra mắt Bancor Wallet cho phép chuyển đổi trên chuỗi giữa ETH và EOS

0
269

Bancor ra mắt Bancor Wallet cho phép chuyển đổi trên chuỗi giữa ETH và EOS

bancor wallet

Theo một thông báo được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 12 tháng 3, mạng phi tập trung Bancor đã đưa ra một ví – Bancor Wallet cho phép chuyển đổi trên chuỗi giữa Ethereum (ETH) và EOS (EOS).

Bancor Wallet được thiết kế để cho phép chuyển đổi tiền điện tử trên chuỗi giữa Ethereum và Token trên EOS.

Ví mới này dựa trên giao thức chuỗi chéo BancorX, cho phép người dùng chuyển đổi giữa Ethereum và mã thông báo dựa trên EOS mà không cần trao đổi.

Nate Hindman, giám đốc truyền thông của Bancor, nói với Cointelegraph trong một tuyên bố rằng việc phát hành ví Bancorftime dự kiến ​​sẽ mở đường cho việc tích hợp các blockchain khác, lấy Bitcoin (BTC) và Tron (TRON) làm ví dụ.

Mặc dù Hindman không tiết lộ chi tiết về những chuỗi dự kiến ​​sẽ được tích hợp tiếp theo.

Theo thông báo, Bancor Wallet cung cấp các giao dịch ngay lập tức và không phí giữa 9.700 cặp mã thông báo, đảm bảo rằng mọi mã thông báo trong mạng có thể được chuyển đổi thành bất kỳ lúc nào, bất kể người mua hoặc người bán có sẵn. Người dùng Bancor Wallet sẽ có thể truy cập các ứng dụng phi tập trung (DApps) của họ mà không cần rời khỏi giao diện Ví.

Các thông báo cũng chỉ ra rằng Bancor Wallet lùng ra mắt sau thông tin gần đây rằng giao thức Bancor sẽ được tích hợp vào điện thoại thông minh Galaxy S10 mới của Samsung thông qua nền tảng trò chơi xã hội Enjin.

Quay trở lại năm 2017, Enjin hợp tác với Bancor để sử dụng mã thông minh thông minh trên nền tảng Enjin Coin và để cho phép Enjin Coin (ENJ) tương thích mã thông báo với giao thức và mạng Bancor.

Như đã báo cáo trước đây, điện thoại thông minh Galaxy S10 mới rõ ràng sẽ hỗ trợ ENJ, cùng với Bitcoin (BTC), ETH và token COSM, theo một bài thuyết trình chính thức.

Hindman cũng nói với Cointelegraph rằng, sau tin tức của Samsung, khối lượng mạng trong tuần qua đã đạt mức cao nhất trong 11 tháng với khối lượng khoảng 25 triệu đô la, tăng từ 9 triệu đô la vào tuần trước.

Theo số liệu từ CoinMarketCap, Bancor Network Token (BNT), đã tăng giá vào cuối tuần này, đạt mức cao nhất là 0,76 USD / coin vào ngày 10 tháng 3, mức giá cao nhất của nó kể từ tháng 11 năm 2018 Tại thời điểm viết, BNT đang giao dịch ở mức 0,61 đô la, tăng khoảng 3,15% trong ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here