Dấu hiệu cho thấy Altcoins đang bùng nổ mạnh mẽ năm nay

0
1153

Thị trường tiền điện tử đang tương đối ảm đạm tính cho tới thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chỉ cần xem vào 1 biểu đồ sau đây, ae có thể thấy, thị trường altcoins đang thực sự bùng nổ năm nay.

Biểu đồ Altcoins theo Google Trends

altcoins theo google trends

Và nhìn vào biểu đồ xu hướng tìm kiếm theo Google Trends trong vòng 1 năm trở lại đây, có thể thấy, xu hướng tìm kiếm altcoins cao hơn rất nhiều so với năm ngoái (gấp khoảng 4 lần so với năm ngoái), tức là mức độ quan tâm về thị trường này rất mạnh mẽ. Và đây là mức độ quan tâm cao nhất từ trước tới nay, thậm chí cao hơn cả đợt Bull Run từ cuối năm 2017.

Để có thể xuất ra được biểu đồ như trên, thuật toán của Google rất thông minh, nó sẽ tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến altcoins chứ không tổng hợp thông tin từ một từ khoá duy nhất là “altcoins”, rồi đưa ra biểu đồ như thế này, ví dụ như: Ethereum, Litecoin hay Ravencoin, Bittorrent…

Nếu ae để ý, mỗi ngày trên Coinmarketcap, chúng ta đều thấy 1 vài đồng tiền điện tử tăng mạnh khủng khiếp từ vài chục % cho tới ~150%, điển hình gần đây nhất là đồng Groestlcoin, tăng 170%.

Chỉ cần xem biểu đồ ở trên, có thể thấy sự quan tấm rất lớn dành cho thị trường này. Có thể nói, năm nay mùa altcoins sẽ lên ngôi.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here